Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps để ẩn đi các thông tin di chuyển của bạn

Trong quá trình tìm kiếm và di chuyển với Google Maps thì các hoạt động của bạn sẽ được ứng dụng này lưu lại để có thể sử dụng cho các nhu cầu của mình. Nhưng nếu sợ lộ thông tin thì bạn có thể xóa nó đi để an toàn hơn nha. Sau đây là cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps bằng điện thoại cho bạn, xem nha.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps

Bước 1: Để xóa mọi lịch sử liên quan đến hoạt động hay tìm kiếm trên Google Maps thì bạn có thể truy cập ngay vào ứng dụng này với điện thoại của bạn. Tiếp theo, tại giao diện chính của úng dụng thì bạn hãy chọn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình. Rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt ở một loạt các tùy chọn hiện lên cho bạn.

Bước 2: Các tùy chỉnh cho Google Maps sẽ hiện lên, thứ bạn cần chọn tiếp theo đó là mục Lịch sử bản đồ. Tại đây khi kéo xuống bên dưới một xíu thì bạn sẽ thấy một nút Xóa, ấn vào đó nha.

Bước 3: Tiếp theo chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xóa đi lịch sử có thể là hôm nay, xóa tất cả hay khoảng ngày. Nếu chọn xóa theo khoảng thời gian thì nhớ chỉnh đúng khoảng thời gian mà bạn cần xóa, rồi ấn Xóa là xong.

Với bài viết trên mình đã chỉ bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps, chúc các bạn thực hiện thành công? Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.