Cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook để quay về dùng chế độ thường

Điều dễ thấy và khác biệt lớn nhất giữa chế độ chuyên nghiệp và chế độ thông thường trên Facebook đó là giao diện trang cá nhân. Và một điểm nữa là bạn sẽ có thể kiếm tiền từ các nội dung của mình khi dùng chế độ này, nhưng để đạt được điều này bạn cần phải đạt được một số yêu cầu nhất định của Facebook. Nếu như bạn vẫn chưa đủ yêu cầu và cũng như không thích chế độ này lắm nhưng đã lỡ bật lên thì ngay sau đây mình sẽ chỉ bạn cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook trên điện thoại của mình nha.

Cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Bước 1: Để có thể tắt được chế độ chuyện nghiệp cho tài khoản Facebook của bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập ngay vào trang cá nhân của mình. Ấn vào biểu tượng menu 3 gạch cuối cùng trên thanh công cụ của Facebook và chọn vào mục có biểu tượng cá nhân của bạn. Tiếp theo, chọn vào dấu 3 chấm ngang phía bên cạnh Xem bảng điều khiển.

Bước 2: Tại đây khi bạn nhìn xuống phía dưới thì bạn có thể thấy một mục là Tắt chế độ chuyên nghiệp, ấn vào đó bạn nha. Bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới với chú ý xem lại các thông tin sẽ thay đổi khi mà bạn tắt chế độ chuyên nghiệp này, ấn vào Tiếp tục để đi tiếp thôi.

Bước 3: Một loạt các thay đổi sẽ hiện ra cho bạn, hãy đọc xem có thông tin nào quan trọng hay không. Nếu không thì ấn vào Tắt, khi tắt thành công chế độ này thì bạn sẽ nhận được một thông báo Đã tắt chế độ chuyên nghiệp. Vậy là xong rồi đó.

Với bài viết trên mình đã chỉ bạn cách tắt chế độ chuyên nghiệp trên Facebook chúc các bạn thực hiện thành công? Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.